Cà Phê Mít (Liberica) Loại 2 (S16)

Cà Phê Mít (Liberica) Loại 2 (S16)

  • Thương hiệu:Century Coffee
  • Mã sản phẩm:CC-NX26
  • Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Cà phê mít mang đặc điểm và hương vị rất đặc biệt. Hạt cafe vàng, sáng bóng rất đẹp, có mùi thoảng thơm giống hương mít. Hạt cà phê khi rang có mùi mít sấy nên thường được trộn vào cà phê vối, cà phê chè để tạo hương vị. Khi pha tạo ra mùi thơm thoang thoảng, đặc biệt là vị chua của cherry tạo ra một cảm giác thật sảng khoái. Cà phê mít (cherry) rất thích hợp với sở thích của phái nữ bởi sự hòa quyện giữa mùi và vị tạo ra một cảm giác dân dã, cao sang quý phái hòa quyện nhau thât sâu sắc. Đây là dòng cà phê hợp với gu của người châu Âu, các loại cà phê hòa tan theo gu châu Âu thường có tỉ lệ cà phê mít nhiều nên thường có vị chua đặc trưng.
Số lượng:
Chọn loại:
Chọn loại
Mua sản phẩm này
Chi tiết sản phẩm

Cà phê Mít - Một loại cà phê đặc biệt


Cà phê Mít (Cherry) hay cà phê Liberia (danh pháp hai phần : Coffea liberica, đồng nghĩa Coffea excelsa) thuộc họ Thiến Thảo. Cây cao 2m -5m. Thân, lá và quả đều to, khác biệt hẳn cafe vối. Do lá to, xanh đậm nhìn xa như cây mít nên gọi là cà phê mít. Cây chịu hạn tốt, ít cần nước tưới nên thường trồng quãng canh. Do đặc tính chịu hạn và có sức chống chọi với sâu bệnh cao nên hiện cà phê mít được dùng làm gốc ghép cho các loại cà phê khác rất được các nhà vườn ưa chuộng.

Tại Việt Nam cây trồng chủ yếu ở các tỉnh như Nghệ An, Quảng Trị, Gia Lai, Kon Tum là những tỉnh có điều kiện phù hợp cho phát triển cây công nghiệp nhưng không hoàn toàn thuận lợi cho cà phê phát triển. Đây cũng chính là lý do Đắk Lắk và nhất là Buôn Ma Thuột vốn được xem là thủ phủ cà phê nhưng lại có rất ít diện tích trồng loại cà phê này.

Ở Tây nguyên, Cà phê mít (cherry) thường nở hoa và thu hoạch muộn hơn các loài cà phê khác do đặc điểm là nở hoa nhờ nước mưa, quả thường thu hoạch vào tháng 12 âm lịch, sau khi các loài cà phê khác đã thu hoạch xong. Sản lượng của cà phê mít không lớn, năng suất kém, có vị chua nên cà phê mít không được ưu chuộc và phát triển diện tích. Cây thường được trồng thuần loài hay làm đai rừng chắn gió cho các lô cà phê vối, thường trồng thành hàng với khoảng cách 5-7m một cây.

Cà phê mít mang đặc điểm và hương vị rất đặc biệt. Hạt cafe vàng, sáng bóng rất đẹp, có mùi thoảng thơm giống hương mít. Hạt cà phê khi rang có mùi mít sấy nên thường được trộn vào cà phê vối, cà phê chè để tạo hương vị. Khi pha tạo ra mùi thơm thoang thoảng, đặc biệt là vị chua của cherry tạo ra một cảm giác thật sảng khoái. Cà phê mít (cherry) rất thích hợp với sở thích của phái nữ bởi sự hòa quyện giữa mùi và vị tạo ra một cảm giác dân dã, cao sang quý phái hòa quyện nhau thât sâu sắc. Đây là dòng cà phê hợp với gu của người châu Âu, các loại cà phê hòa tan theo gu châu Âu thường có tỉ lệ cà phê mít nhiều nên thường có vị chua đặc trưng.


Mua cà phê Mít ở đâu?


Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất chế biến và quản lý chất lượng, Century Coffee tự hào là đơn vị cung cấp cà phê Mít (Liberica) chất lượng cao và ổn định với giá thành hợp lý. Việc xây dựng thành công mô hình khép kín từ công đoạn thu hái, chọn lọc, sơ chế đến công đoạn vận hành cung ứng, phân phối sản phẩm; giúp Century Coffee tối ưu được quy trình kiểm soát chất lượng và ổn định sản phẩm; điều này làm cho sản phẩm mà Century cung cấp đến tay khách hàng có mức giá rất tốt đi kèm chất lượng rất cao.

Đây là một dòng có hương vị vô cùng đặc biệt mà nếu biết phối, sẽ tạo ra những sản phẩm cà phê hậu chua vô cùng tốt mà lại có giá thành rẻ. Hiện tại Century Coffee cung cấp 2 dòng cà phê nhân liên quan đến sản phẩm này, đó là cà phê Mít (Liberica) loại 1 (hữu cơ) và cà phê mít (Liberica) loại 2 (phổ thông). Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn kĩ về các dòng này nhé!


Mô tả thông tin sản phẩm cà phê Mít (Liberica) Loại 2 chế biến khô


Varieal (Giống)

Liberica

Region (Vùng)

Kon Tum

Elevation (Độ cao)

800m

Process (Chế biến)

CHẾ BIẾN KHÔ

Ripe Rate (Tỉ lệ chín)

90%-95%

Moisture (Độ ẩm)

12,5%

Foreing Matter (Tạp chất)

0.1%

Black (Đen)

0.1%

Break (Vỡ)

0.5%

Rate on Sieve (Tỉ lệ trên sàng)

90%

Bean size (Sàng)

S16

Season (Niên vụ)

2021 – 2022

Packing (Đóng gói)

60kg/bao


Quý khách có nhu cầu, vui lòng LIÊN HỆ CENTURY COFFEE để được tư vấn và báo giá tốt nhất! 


Thông tin liên hệ và đặt hàng:


☎️Hotline: 0363 265 245

►Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

►Facebook: fb.com/centurycoffeevn

►Website: https://centurycoffee.vn

✉️Email: centurycoffeevn@gmail.com

 

 

Century cam kết

  • Tư Vấn Miễn Phí 24/24.
  • Đổi trả hàng miễn phí trong 15 ngày.
  • 100% Sản Phẩm Cà Phê Sạch & Chính Ngạch
  • Nhận Và Kiểm Tra Hàng Rồi Mới Thanh Toán
  • Dùng thử và Trải Nghiệm Sản Phẩm MIỄN PHÍ
  • Phân Phối Số Lượng Lớn.

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng