Century Coffee
Cà phê nguyên chất tốt cho sức khỏe của bạn!
079 896 0896
Hotline (24/7)
0
Menu
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Cà Phê Nhân Xanh
Single Roasted Coffee
Dòng Cà Phê Chuyên Dụng Pha Máy
Dòng Cà Phê Chuyên Dụng Pha Phin
Dụng Cụ Pha Chế
Bảng giá
Chính sách
Tin tức
Tìm hiểu về cà phê
Thị trường cà phê
Có thể bạn chưa biết?
Câu chuyện cà phê
Tuyển dụng
Liên hệ
Century Coffee
Tự hào thương hiệu cà phê sạch vì cuộc sống
Tìm hiểu về cà phê
CÓ BAO NHIÊU LOẠI HẠT CÀ PHÊ TRÊN THẾ GIỚI VÀ VIỆT NAM? | CENTURY COFFEE
Cà phê là thức uống được yêu thích hàng đầu thế giới, điều đặc biệt là mỗi vùng trồng, mỗi giống cây cà phê lại có hương vị khác nhau. Mỗi người thường yêu thích và phù hợp với từng loại cà phê riêng. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu có bao nhiêu loại hạt cà phê ở Việt Nam và Top những hạt cà phê ngon nhất thế giới nhé.
NÊN UỐNG LOẠI CÀ PHÊ NÀO? LOẠI CÀ PHÊ NÀO NGON NHẤT? | CENTURY COFFEE
Loại cà phê nào ngon nhất? Nên uống loại cà phê nào? Thật khó để trả lời chính xác câu hỏi này, bởi mỗi người có “Gu” cà phê riêng, nên thấy loại cà phê nào ngon, gây nhiều cảm hứng khác nhau.
CÀ PHÊ JAMAICA BLUE MOUNTAIN - CÀ PHÊ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI| CENTURY COFFEE
Vùng núi Blue Mountain là khu vực cao nhất của Jamaica, cũng là một trong những vùng trồng cà phê cao cấp nhất trên thế giới. Trong vài thập kỷ qua cà phê Jamaica Blue Mountain đã phát triển danh tiếng, khiến nó trở thành một trong những loại cà phê đắt nhất và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Sự hiếm có của cà phê Blue Mountain khiến cho mỗi bao cà phê phê xuất xứ từ đây đều phải được Ủy ban Công nghiệp Cà phê kiểm tra và chứng nhận trước khi được dán nhãn với tên Blue Mountain.
QUÁ TRÌNH LÊN MEN CÀ PHÊ VÀ SỰ TÁC ĐỘNG ĐẾN TIỀM NĂNG HƯƠNG VỊ
“Bánh mì, rượu vang, phô mai, sữa chua, sô cô la, cà phê: tất cả những món ngon này có điểm gì chung? Đó là quá trình lên men."
CÀ PHÊ CHỒN KOPI LUWAK - ĐẲNG CẤP DÒNG CÀ PHÊ HUYỀN THOẠI
Nếu có một thứ được cho là "huyền thoại" trong cà phê, thì chắc hẳn đó phải là cà phê chồn Kopi Luwak
HIỂU VỀ VỊ ĐẮNG CỦA CAFE
Vị đắng trong một tách cafe bạn uống mỗi buổi sáng: Ngon hay tệ? Tốt hay xấu cho sức khỏe của bạn? Có những loại vị đắng nào? Chúng đến từ đâu? Dân làm cafe có tâm và tầm khắc phục vị đắng tệ thành ngon như thế nào? Hãy cùng nhau khám phá chủ đề khá thú vị này qua bài viết dưới đây nhé!
VIỆT NAM TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ LỚN NHẤT CỦA NHẬT BẢN
Theo tờ Nikkei Asia Review, lượng tiêu thụ cà phê hòa tan đang gia tăng ở Nhật Bản trong bối cảnh ngày càng có nhiều người làm việc ở nhà vì ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
BA GIAI ĐOẠN CƠ BẢN CỦA QUÁ TRÌNH PHA CÀ PHÊ NHỎ GIỌT
Một trong những điều khó khăn và cũng là thú vị nhất trong quy trình pha cà phê nhỏ giọt là kiểm soát các thông số đầu vào để đạt được sự đồng nhất trong mỗi ly cà phê thành phẩm. Những thông số đầu vào cơ bản cần phải kiểm soát như: cỡ xay, nhiệt độ của nước nóng, tỷ lệ cà phê/nước…
1
2
»
»»
Để lại thông tin
Hỗ trợ khách hàng
Gửi