VỀ CHÚNG TÔI

Century Coffee là thương hiệu về cà phê nguyên chất đang được ưa chuộng hiện nay, chuyên cung cấp cà phê Nhân xanh - Hạt rang - Rang xay với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Cà phê nhân xanh tại đây được thu hoạch trực tiếp từ các vùng nguyên liệu chính như Lâm Đồng ( Cầu Đất, Di Linh, Bảo Lộc) hay Đắk Lắk ( Buôn Mê Thuột) với sự đa dạng về chủng loại cà phê cùng sản lượng cực kì lớn. Để từ đó phát triển nên các sản phẩm rang hạt và rang xay (100% rang mộc) được khách hàng phản hồi cực kỳ tích cực, điển hình là bốn dòng cà phê nguyên chất: Diamond, Sapphire, Ruby, Topaz đã và đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cà phê, tiếp đến là các sản phẩm rang mộc Robusta, Arabica, Moka và Culi cực kỳ chất lượng.

VỀ CHÚNG TÔI


TẠI SAO LẠI LÀ CÁI TÊN CENTURY COFFEE?


Bản thân từ “CENTURY” chỉ có một nghĩa chính đó là “THẾ KỶ”, tượng trưng cho một khoảng thời gian dài đỗi hơn cả một đời người. Và mỗi loại cà phê từ Century Coffee đều vẫn giữ được giá trị nguyên bản của hạt cà phê, hình thành ngay khi được sinh ra trên đất mẹ thiên nhiên. Khi một thế kỉ trôi qua, mọi thứ đều đổi thay đến chóng mặt, nhưng cái đã đi sau vào “bản chất” thì thật khó lòng mà thay đổi. Chúng tôi gọi đó sự thuần khiết và cố gắng phát triển nó thật mạnh mẽ. Để khi một hay nhiều thế kỉ trôi qua, giá trị hạt cà phê vẫn như ban đầu.


SỨ MỆNH VÌ CỘNG ĐỒNG CỦA CENTURY COFFEE


Nhằm trao đến tay người tiêu dùng sức khỏe thông qua những hạt cà phê sạch, chúng tôi chỉ sử dụng sản phẩm cà phê nguyên chất để đưa ra thị trường, đẩy lùi những loại cà phê bẩn pha tạp chất, thành phần không rõ nguồn gốc gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe. Nâng tầm ảnh hưởng của cà phê nguyên chất đến với cộng đồng và thúc đẩy nó phát triển theo từng ngày từng giờ theo tiêu chí “Cà phê chất lượng cho cuộc sống chất lượng”


VỀ CHÚNG TÔITẦM NHÌN VƯƠN XA CỦA CENTURY COFFEE


Chúng tôi luôn hiểu thấu khách hàng và nhu cầu thưởng thức cà phê của họ, để từ đó xây dựng ra hương vị thơm ngon đặc trưng, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, nhưng vẫn giữ được giá trị nguyên chất của cà phê. Trong những năm tiếp theo, chúng tôi tiếp tục xây dựng cộng đồng cà phê nguyên chất lớn mạnh, Century Coffee trở thành một trong những chuỗi thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam, đi song song cùng với mong muốn vươn mình ra bản đồ cà phê thế giới, gửi gắm sự thuần khiết đến các nước bạn.


HẠT CÀ PHÊ MÀ CENTURY COFFEE LỰA CHỌN


Trung bình bạn chỉ cần mất hơn 2 phút để uống hết một ly cà phê, nhưng để có được ly cà phê mà bạn uống thì mất đến hơn 2 triệu phút... Đó là một quá trình dài, trải qua nhiều giai đoạn, nhiều thử thách gian nan. Và ly cà phê chỉ ngon khi đã trải qua từng ấy giai đoạn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng từ những giai đoạn đầu tiên. Hiểu rõ điều này, chúng tôi chú trọng gắt gao trong từng công đoạn nhỏ nhặt.
HẠT CÀ PHÊ MÀ CENTURY COFFEE LỰA CHỌN

Trung bình bạn chỉ cần mất hơn 2 phút để uống hết một ly cà phê, nhưng để có được ly cà phê mà bạn uống thì mất đến hơn 2 triệu phút... Đó là một quá trình dài, trải qua nhiều giai đoạn, nhiều thử thách gian nan. Và ly cà phê chỉ ngon khi đã trải qua từng ấy giai đoạn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng từ những giai đoạn đầu tiên. Hiểu rõ điều này, chúng tôi chú trọng gắt gao trong từng công đoạn nhỏ nhặt.


MỐI LIÊN LẾT SÂU SẮC TỪ NGƯỜI LÀM CÀ PHÊ


Hạt cà phê chỉ ngon và chất lượng khi được chăm sóc kĩ càng bằng cả tâm sức của người nông dân. Họ luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ khi có thời tiết xấu, luôn bón phân tưới tiêu điều độ, luôn bền bỉ theo sát ngày qua ngày cùng cây cà phê. Để cái kết cuối cùng là những quả ngọt đua nhau sinh ra đều đặn. Người nông dân chỉ vui khi nhìn thấy cây cà phê phát triển tốt và hạt cà phê ngon chỉ khi có bàn tay người nông dân đụng đến. Chúng tôi luôn gìn giữ và phát triển mối liên kết này.

VỀ CHÚNG TÔI      Thu hoạch đúng giai đoạn

Chúng tôi chỉ thu hoạch khi hạt cà phê có màu đỏ theo đúng bảng màu, đó chính là thời điểm mà cà phê đạt độ chín tới nhất. Vì thu hoạch không đúng thời điểm thì hạt cà phê chế biến về sau không đạt chuẩn vị cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hạt.

VỀ CHÚNG TÔI      Chỉ chọn hạt chất lượng

Sau khi thu hoạch, cà phê trải qua quá trình tách vỏ, sau đó chúng tôi sàng lọc kĩ càng nhiều lần để phân loại hạt theo màu sắc, kích thước, tỷ trọng,... cùng lúc đó sẽ loại bỏ đi những hạt bị lỗi, hạt vỡ hay hạt bị khuyết tật,... để từ đó tuyển chọn ra những hạt cà phê chất lượng nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH


Khởi điểm ban đầu chỉ là nhà kinh doanh nhỏ lẻ cà phê nhân xanh không mấy tiếng tăm trên thị trường cà phê Lâm Đồng, CETNTURY COFFEE không ngừng nỗ lực phát triển từng ngày với mục tiêu trở thành ông lớn trên thị trường cà phê.

Những năm tiếp theo, CENTURY COFFFEE đã gây tiếng vang lớn trên thị trường cà phê khi tạo bước đột phá trở thành công ty đầu mối cà phê nhân xanh lớn tạI tỉnh Lâm Đồng. Sau đó mở rộng phân phối sang các tỉnh lân cận và tiếp tục là toàn bộ các tỉnh trong nước.

Đi cùng sự phát triển của công ty là sự thay đổi của cơ sở, từ cơ sở cà phê nhân nhỏ lẻ trở thành cơ sở lớn và vẫn duy trì đến hiện nay. 

Với bề dày nhIều năm kinh nghiệm về cà phê, CENTURY COFFEE với mục tiêu đem nguồn cà phê sạch chất lượng đến các quý khách trong và ngoàI nước.


TRẢI NGHIỆM CÙNG CENTURY COFFEE


Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn thưởng thức cà phê nguyên chất, cùng nhau sẻ chia ngọt, bùi, đắng, cay thông qua ly cà phê của Century Coffee.

 

VỀ CHÚNG TÔI"Hãy để chúng tôi có thể hiểu thấu điều bạn đang mong muốn về thứ bạn uống mỗi ngày. Và cuối cùng hãy để chúng tôi trao đến tay bạn giá trị thuần khiết mà cà phê mang đến."

 

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng