Cà phê nhân Arabica Chế Biến Khô Cầu Đất S18

Cà phê nhân Arabica Chế Biến Khô Cầu Đất S18

  • Thương hiệu:Century Coffee
  • Mã sản phẩm:CC-NX10
  • Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Quả cà phê Arabica sau khi thu hoạch đưa về không xát tươi mà đưa ra phơi khô cho đến khi độ ẩm xuống còn khoảng từ 12 đến 13%. Thông thường 1 mẻ cà phê phơi khô mất 25 -30 ngày. Sau đó trái cà phê phơi khô được xay bằng máy xay cà phê để loại bỏ vỏ ngoài, vỏ trấu khô để cho ra cà phê nhân thành phẩm
Số lượng:
Chọn loại:
Chọn loại
Mua sản phẩm này
Chi tiết sản phẩm

Arabica chế biến khô - Sự lựa chọn có thể cân nhắc


Quả cà phê Arabica sau khi thu hoạch đưa về không xát tươi mà đưa ra phơi khô cho đến khi độ ẩm xuống còn khoảng từ 12 đến 13%. Thông thường 1 mẻ cà phê phơi khô mất 25 -30 ngày. Sau đó trái cà phê phơi khô được xay bằng máy xay cà phê để loại bỏ vỏ ngoài, vỏ trấu khô để cho ra cà phê nhân thành phẩm, quy trình chế biến được thực hiện thông thường như sau:

► Thu hoạch cà phê chín.

► Loại bỏ tạp chất như cành, lá, đất, đá và các dị vật khác, trái khô, trái xanh, và trái non ra khỏi khối quả chín.

► Phơi khô bằng ánh nắng tự nhiên hoặc sấy khô bằng máy.

► Bảo quản bằng cách chứa quả cà phê khô trong bao tải đặt cao so với nền nhà để tạo sự thông thoáng.

Cà phê ở Việt Nam được chế biến theo phương pháp kho này là chủ yếu, và đa số cà phê sau khi thu hoạch và được chế biến khô được phơi trên sân trong nhiều ngày trời, do tác động của thời tiết nên các chất dinh dưỡng trong hạt cà phê bị hao hụt ít nhiều làm thay đổi hương và vị thuần túy vốn có của cà phê. Ngoài ra phơi trên sân còn khiến hạt cà phê bị lẫn nhiều tạp chất hơn, hay bị dính bẩn, vì thế giá trị kinh tế của cà phê được chế biến theo phương pháp khô thường không cao so với phương pháp cà phê nhân Arabica chế biến ướt.


Mua cà phê nhân Arabica chế biến khô ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất chế biến và quản lý chất lượng, Century Coffee tự hào là đơn vị cung cấp cà phê nhân Arabica chế biến khô Cầu Đất chất lượng cao và ổn định với giá thành hợp lý. Việc xây dựng thành công mô hình khép kín từ công đoạn thu hái, chọn lọc, sơ chế đến công đoạn vận hành cung ứng, phân phối sản phẩm; giúp Century Coffee tối ưu được quy trình kiểm soát chất lượng và ổn định sản phẩm; điều này làm cho sản phẩm mà Century cung cấp đến tay khách hàng có mức giá rất tốt đi kèm chất lượng rất cao.

Một điều lưu ý tới Quý khách hàng là hàm lượng tạp chất trong cà phê nhân Arabica chế biến khô khá cao, dễ dẫn đến chất lượng sẽ bị ảnh hưởng. Ưu điểm của dòng này là giá thành rất rẻ, khi có biện pháp xử lý tạp chất, thì dòng này có thể là sự lựa chọn mang lại lợi nhuận lớn. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Century Coffee để được tư vấn kĩ hơn về dòng này nhé!

Mô tả thông tin sản phẩm cà phê nhân Arabica chế biến khô Cầu Đất


Varieal (Giống)

ARABICA

Region (Vùng)

CẦU ĐẤT- ĐÀ LẠT

Elevation (Độ cao)

1600m

Process (Chế biến)

CHẾ BIẾN KHÔ

Ripe Rate (Tỉ lệ chín)

95-98%

Moisture (Độ ẩm)

12,5%

Foreing Matter (Tạp chất)

1%

Black (Đen)

0.3%

Break (Vỡ)

0.3%

Rate on Sieve (Tỉ lệ trên sàng)

90%

Bean size (Sàng)

S18

Season (Niên vụ)

2021 – 2022

Packing (Đóng gói)

60kg/bao


Quý khách có nhu cầu, vui lòng LIÊN HỆ CENTURY COFFEE để được tư vấn và báo giá tốt nhất! 


Thông tin liên hệ và đặt hàng:


☎️Hotline: 0363 265 245

►Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

►Facebook: fb.com/centurycoffeevn

►Website: https://centurycoffee.vn

✉️Email: centurycoffeevn@gmail.com

Century cam kết

  • Tư Vấn Miễn Phí 24/24.
  • Đổi trả hàng miễn phí trong 15 ngày.
  • 100% Sản Phẩm Cà Phê Sạch & Chính Ngạch
  • Nhận Và Kiểm Tra Hàng Rồi Mới Thanh Toán
  • Dùng thử và Trải Nghiệm Sản Phẩm MIỄN PHÍ
  • Phân Phối Số Lượng Lớn.

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng