Chắc các bạn đã nghe nhiều về cà phê chế biến ướt, cà phê honey hay cà phê natural. Vậy còn quy trình chế biến cà phê nào khác ngoài các quy trình trên không? Chắc chắc là có và cà phê chế biến yếm khí là một trong số đó.
Arabica yếm khí là một trong vài dòng cà phê được áp dụng thành công phương pháp chế biến đặc biệt này. Có thể nói cách chế biến yếm khí là một trong những cách chế biến cầu kỳ và khó kiểm soát hơn hẳn so với những cách chế biến khác. Với nguyên liệu là những quả cà phê Arabica Cầu Đất chín đỏ, đủ độ mật (được đo bằng máy), sẽ được rửa sạch, lọc lại quả xanh, cành, lá,.. và để ráo nước. Sau đó, cà phê sẽ được để trong túi nilong kín, không có không khí để tự lên men trong vòng 24 - 72 giờ. Sau khi đã lên men xong, cà phê sẽ được phơi trong nhà kính từ 25-30 ngày (tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết). Điều đặc biệt là 100% hương vị trên được tạo ra từ quá trình lên men kín "nội bất xuất - ngoại bất nhập" của quả cà phê chín mọng, không tẩm ướp bất kì chất phụ gia nào. Bạn sẽ thấy được mùi hương trái cây sấy rất rõ từ khi vừa xay hạt cà, trong lúc pha chế và tới ly cà phê thành phẩm, đảm bảo không gian của bạn sẽ tràn ngập một mùi thơm thơm, ngọt ngọt, phảng phất một chút mùi hoa quả lên men (winey).
Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất chế biến và quản lý chất lượng, Century Coffee tự hào là đơn vị cung cấp cà phê nhân Arabica yếm khí chất lượng cao và ổn định với giá thành hợp lý. Việc xây dựng thành công mô hình khép kín từ công đoạn thu hái, chọn lọc, sơ chế đến công đoạn vận hành cung ứng, phân phối sản phẩm; giúp Century Coffee tối ưu được quy trình kiểm soát chất lượng và ổn định sản phẩm; điều này làm cho sản phẩm mà Century cung cấp đến tay khách hàng có mức giá rất tốt đi kèm chất lượng rất cao.
Arabica Yếm khí của Century Coffee đã được rất nhiều thương hiệu cà phê Specialty ưu ái lựa chọn. Hiện tại, số lượng của vụ 2019 - 2020 còn giới hạn, Quý khách đang quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin!
Varieal (Giống) |
ARABICA |
Region (Vùng) |
CẦU ĐẤT- ĐÀ LẠT |
Elevation (Độ cao) |
1600m |
Process (Chế biến) |
Lên men yếm khí |
Ripe Rate (Tỉ lệ chín) |
99-100% |
Moisture (Độ ẩm) |
12,5% |
Foreing Matter (Tạp chất) |
0.1% |
Black (Đen) |
0.1% |
Break (Vỡ) |
0.1% |
Rate on Sieve (Tỉ lệ trên sàng) |
90% |
Bean size (Sàng) |
S16-S18 |
Season (Niên vụ) |
2021 – 2022 |
Packing (Đóng gói) |
60kg/bao |
Quý khách có nhu cầu, vui lòng LIÊN HỆ CENTURY COFFEE để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
☎️Hotline: 0363 265 245
►Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM
►Facebook: fb.com/centurycoffeevn
►Website: https://centurycoffee.vn
✉️Email: centurycoffeevn@gmail.com