Cà phê nhân Culi Robusta ĐakLak (S18)

  • Thương hiệu:Century Coffee
  • Mã sản phẩm:CC-NX23
  • Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Cà phê nhân Culi Robusta là dòng cà phê đột biến, tất nhiên có hương vị khác biệt với hạt cà phê Robusta bình thường, các hạt đột biến nầy có ưu thế riêng, hương thơm tốt hơn, thiên về mùi hoa quả chín mùi thảo dược, mùi mạch nha xen lẫn rất nhẹ và tinh tế mùi sô cô la bánh mì cháy nên mùi thơm khá hấp dẫn. Vị Culi Robusta quân bình và ôn hòa, có nét đặc trưng riêng, ngon, đậm đà, rất hấp dẫn so với hương vị của các dòng Robusta khác. Đúng là cả một vương quốc phong phú hương vị.
Số lượng:
Chọn loại:
Chọn loại
Mua sản phẩm này
Chi tiết sản phẩm

Culi Robusta - Xứng danh cà phê vị mạnh nhất


Cà phê nhân Culi Robusta trong tiếng Anh là peaberry và tiếng Tây Ban Nha là Caracol, là một dạng đột biến, thay vì bình thường trái cà phê (cả Robusta và Arabica) cho hai hạt dẹp thì bên trong vỏ quả của trái cà phê trên cây bị đột biến chỉ phát triển một hạt duy nhất hình tròn.

Ở Việt Nam thường gọi trái cà phê Robusta đột biến này là cà phê Culi Robusta. Nhân cà phê Culi Robusta tròn, sau khi qua chế biến, nhân cà phê sẽ được chọn, tách ra khỏi các hạt cà phê dẹp bình thường và được bán như là một dòng cà phê riêng biệt, giá thường cao một chút so với hơn giá cà phê của chủng loại cà phê tương ứng.

Cà phê nhân Culi Robusta là dòng cà phê đột biến, tất nhiên có hương vị khác biệt với hạt cà phê Robusta bình thường, các hạt đột biến nầy có ưu thế riêng, hương thơm tốt hơn, thiên về mùi hoa quả chín mùi thảo dược, mùi mạch nha xen lẫn rất nhẹ và tinh tế mùi sô cô la bánh mì cháy nên mùi thơm khá hấp dẫn. Vị Culi Robusta quân bình và ôn hòa, có nét đặc trưng riêng, ngon, đậm đà, rất hấp dẫn so với hương vị của các dòng Robusta khác. Đúng là cả một vương quốc phong phú hương vị.


Mua cà phê nhân Culi Robusta ở đâu?


Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất chế biến và quản lý chất lượng, Century Coffee tự hào là đơn vị cung cấp cà phê nhân Culi Robusta Đăk Lăk chất lượng cao và ổn định với giá thành hợp lý. Việc xây dựng thành công mô hình khép kín từ công đoạn thu hái, chọn lọc, sơ chế đến công đoạn vận hành cung ứng, phân phối sản phẩm; giúp Century Coffee tối ưu được quy trình kiểm soát chất lượng và ổn định sản phẩm; điều này làm cho sản phẩm mà Century cung cấp đến tay khách hàng có mức giá rất tốt đi kèm chất lượng rất cao.


Mô tả thông tin sản phẩm cà phê nhân Culi Robusta CBK Đăk Lăk


Varieal (Giống)

Culi Robusta

Region (Vùng)

BMT - Đăk Lăk

Elevation (Độ cao)

800m

Process (Chế biến)

Chế biến khô

Ripe Rate (Tỉ lệ chín)

90%

Moisture (Độ ẩm)

12,5%

Foreing Matter (Tạp chất)

0.1%

Black (Đen)

0.5%

Break (Vỡ)

0.5%

Rate on Sieve (Tỉ lệ trên sàng)

90%

Bean size (Sàng)

S18

Season (Niên vụ)

2021 – 2022

Packing (Đóng gói)

60kg/bao


Quý khách có nhu cầu, vui lòng LIÊN HỆ CENTURY COFFEE để được tư vấn và báo giá tốt nhất! 


Thông tin liên hệ và đặt hàng:


☎️Hotline: 0363 265 245

►Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

►Facebook: fb.com/centurycoffeevn

►Website: https://centurycoffee.vn

✉️Email: centurycoffeevn@gmail.com

 

Century cam kết

  • Tư Vấn Miễn Phí 24/24.
  • Đổi trả hàng miễn phí trong 15 ngày.
  • 100% Sản Phẩm Cà Phê Sạch & Chính Ngạch
  • Nhận Và Kiểm Tra Hàng Rồi Mới Thanh Toán
  • Dùng thử và Trải Nghiệm Sản Phẩm MIỄN PHÍ
  • Phân Phối Số Lượng Lớn.

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng