Cà phê nhân Moka Chế Biến Uớt Cầu Đất (S16-S18)

  • Thương hiệu:Century Coffee
  • Mã sản phẩm:CC-NX19
  • Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chính vì sự kỳ công trong quá trình chăm sóc, cộng với sản lượng rất ít (vài tấn/mùa) nên cà phê nhân moka thường có giá thành rất cao. Sự khan hiếm và hương vị đặc biệt là yếu tố làm nên đẳng cấp thượng hạng của dòng cà phê này. Uống ly cà phê moka, không chỉ đơn giản là bạn đang thưởng thức ly cà phê, mà còn thể hiện cái tầm và sự đẳng cấp trong cách bạn đang thưởng thức một thứ đồ uống thượng hạng.
Số lượng:
Chọn loại:
Chọn loại
Mua sản phẩm này
Chi tiết sản phẩm

Moka - Đẳng cấp cà phê thượng hạng


Moka là một loài cà phê thuộc chi cà phê Arabica – là giống cà phê này phù hợp với vùng cao trên 1.500m so với mực nước biển. Tại Việt Nam, địa danh CẦU ĐẤT được xem là nơi cho ra đời loại cà phê Moka có chất lượng cao này. Cây cà phê Moka rất khó trồng so với các dòng khác, đòi hỏi công chăm sóc rất kỹ, dể bị sâu bệnh; nên cần có điều kiện môi trường và kỹ thuật chăm bón đặc thù, nhưng cây cà phê Moka lại cho năng xuất lại rất thấp.

Trái cà phê Moka dẹp, dài và đẹp hơn nhiều so với giống khác. Hương thơm của nó rất rất đặc biệt, rất rất sang trọng, ngây ngất; vị hơi chua một cách thanh thoát tùy theo cách thức rang.

Chính vì sự kỳ công trong quá trình chăm sóc, cộng với sản lượng rất ít (vài tấn/mùa) nên cà phê nhân moka thường có giá thành rất cao. Sự khan hiếm và hương vị đặc biệt là yếu tố làm nên đẳng cấp thượng hạng của dòng cà phê này. Uống ly cà phê moka, không chỉ đơn giản là bạn đang thưởng thức ly cà phê, mà còn thể hiện cái tầm và sự đẳng cấp trong cách bạn đang thưởng thức một thứ đồ uống thượng hạng.


Cà phê nhân Moka Cầu Đất mua ở đâu?


Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất chế biến và quản lý chất lượng, Century Coffee tự hào là đơn vị cung cấp cà phê nhân Moka Cầu Đất chế biến ướt chất lượng và ổn định với giá thành hợp lý. Việc xây dựng thành công mô hình khép kín từ công đoạn thu hái, chọn lọc, sơ chế đến công đoạn vận hành cung ứng, phân phối sản phẩm; giúp Century Coffee tối ưu được quy trình kiểm soát chất lượng và ổn định sản phẩm; điều này làm cho sản phẩm mà Century cung cấp đến tay khách hàng có mức giá rất tốt đi kèm chất lượng rất cao.

Cà phê nhân Moka Cầu Đất chế biến ướt của Century Coffee đã được rất nhiều thương hiệu cà phê Specialty ưu ái lựa chọn. Hiện tại, số lượng của vụ 2019 - 2020 còn giới hạn, Quý khách đang quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin!


Mô tả thông tin sản phẩm cà phê nhân Moka Cầu Đất chế biến ướt


Varieal (Giống)

MOKA

Region (Vùng)

CẦU ĐẤT- ĐÀ LẠT

Elevation (Độ cao)

1600m

Process (Chế biến)

Chế biến ướt

Ripe Rate (Tỉ lệ chín)

99-100%

Moisture (Độ ẩm)

12,5%

Foreing Matter (Tạp chất)

0.1%

Black (Đen)

0.1%

Break (Vỡ)

0.1%

Rate on Sieve (Tỉ lệ trên sàng)

90%

Bean size (Sàng)

S16-S18

Season (Niên vụ)

2021 – 2022

Packing (Đóng gói)

60kg/bao


Quý khách có nhu cầu, vui lòng LIÊN HỆ CENTURY COFFEE để được tư vấn và báo giá tốt nhất! 


Thông tin liên hệ và đặt hàng:


☎️Hotline: 0363 265 245

►Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

►Facebook: fb.com/centurycoffeevn

►Website: https://centurycoffee.vn

✉️Email: centurycoffeevn@gmail.com

 

Century cam kết

  • Tư Vấn Miễn Phí 24/24.
  • Đổi trả hàng miễn phí trong 15 ngày.
  • 100% Sản Phẩm Cà Phê Sạch & Chính Ngạch
  • Nhận Và Kiểm Tra Hàng Rồi Mới Thanh Toán
  • Dùng thử và Trải Nghiệm Sản Phẩm MIỄN PHÍ
  • Phân Phối Số Lượng Lớn.

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng