Cà phê nhân Robusta Đánh Bóng Ướt ĐakLak (S18)

Cà phê nhân Robusta Đánh Bóng Ướt ĐakLak (S18)

  • Thương hiệu:Century Coffee
  • Mã sản phẩm:CC-NX05
  • Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Hạt cà phê trong quy trình đánh bóng được đưa vào hệ thống bơm cao áp phun sương liên tục để tạo sự cọ sát lẫn nhau trong các hạt cà phê. Sự cọ sát này sẽ làm bong tróc lớp vỏ lụa còn sót lại trên cà phê và làm bề mặt cũng những hạt cà phê bóng hơn, đẹp hơn. Quy trình đánh bóng đồng thời cũng làm hao hụt tổng khối lượng cà phê từ 1-2% và đòi hỏi phải kèm theo công nghệ làm nguội sau ma sát để đảm bảo chất lượng cà phê. Robusta đánh bóng ướt có chất lượng tốt hơn rất nhiều, sản phẩm được sàn lọc kĩ hơn, loại bỏ hoàn toàn vỏ lụa, và tạp chất, làm cho cà phê sạch hơn, tinh khiết hơn, ngon hơn và đẹp hơn.
Số lượng:
Chọn loại:
Chọn loại
Size(Bột):
Chọn mức độ xay
Mua sản phẩm này
Chi tiết sản phẩm

Robusta đánh bóng ướt - Cà phê chuẩn xuất khẩu


Cà phê Robusta có vị chua nhẹ, hương thơm dịu nhẹ hòa quyện cùng với vị đắng đậm đà, và cà phê Robusta đặc biệt có độ Cafeine cao nên rất được nhiều người thích gu mạnh lựa chọn. Sau khi thu hoạch về, cà phê Robusta sẽ được chế biến bằng nhiều phương pháp để cho ra những sản phẩm cà phê nhân Robusta khác nhau. Trong số đó, cà phê nhân Robusta chế biến khô chiếm đa số, là dòng có trữ lượng xuất khẩu lớn nhất thế giới và được xem là biểu tượng của cà phê Việt.

Cà phê nhân Robusta Đánh Bóng Ướt ĐakLak (S18)

Tuy nhiên, việc chế biến theo phương pháp thông thường tạo ra sản phẩm cà phê có tiêu chuẩn chưa cao, do sản phẩm vẫn còn lẫn nhiều vỏ lụa, tạp chất, hạt vỡ, đen, tỉ lệ hạt chưa đều, ...dẫn đến sự khó khăn trong quá trình kiểm soát chất lượng và xuất khẩu. Từ khi phương pháp đánh bóng ướt (wet polish) ra đời, những khó khăn trên đã được giải quyết.

Theo đó, Hạt cà phê trong quy trình đánh bóng được đưa vào hệ thống bơm cao áp phun sương liên tục để tạo sự cọ sát lẫn nhau trong các hạt cà phê. Sự cọ sát này sẽ làm bong tróc lớp vỏ lụa còn sót lại trên cà phê và làm bề mặt cũng những hạt cà phê bóng hơn, đẹp hơn. Quy trình đánh bóng đồng thời cũng làm hao hụt tổng khối lượng cà phê từ 1-2% và đòi hỏi phải kèm theo công nghệ làm nguội sau ma sát để đảm bảo chất lượng cà phê.

Robusta đánh bóng ướt có chất lượng tốt hơn rất nhiều, sản phẩm được sàn lọc kĩ hơn, loại bỏ hoàn toàn vỏ lụa, và tạp chất, làm cho cà phê sạch hơn, tinh khiết hơn, ngon hơn và đẹp hơn.


Mua cà phê nhân Robusta đánh bóng ướt ĐakLak ở đâu?


Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất chế biến và quản lý chất lượng, Century Coffee tự hào là đơn vị cung cấp cà phê nhân Robusta đánh bóng ướt chất lượng cao và ổn định với giá thành hợp lý. Việc xây dựng thành công mô hình khép kín từ công đoạn thu hái, chọn lọc, sơ chế đến công đoạn vận hành cung ứng, phân phối sản phẩm; giúp Century Coffee tối ưu được quy trình kiểm soát chất lượng và ổn định sản phẩm; điều này làm cho sản phẩm mà Century cung cấp đến tay khách hàng có mức giá rất tốt đi kèm chất lượng rất cao.

Cà phê nhân Robusta Đánh Bóng Ướt ĐakLak (S18)

Cà phê nhân Robusta đánh bóng ướt hiện tại là dòng hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. Tuy nhiên, giá thành cũng chênh lệch không quá cao so với các dòng Robusta thông thường. Tùy theo cách rang và phẩm vị cà phê mà khách hàng có thể lựa chọn dòng cà phê phù hợp. Liên hệ Century Coffee để được tư vấn kĩ hơn về dòng này nhé!


Mô tả thông tin sản phẩm cà phê nhân Robusta chế biến khô Đaklak


Varieal (Giống)

ROBUSTA

Region (Vùng)

ĐAKLAK - BMT

Elevation (Độ cao)

800m

Process (Chế biến)

WET POLISH

Ripe Rate (Tỉ lệ chín)

90-95%

Moisture (Độ ẩm)

12,5%

Foreing Matter (Tạp chất)

0.1%

Black (Đen)

0.1%

Break (Vỡ)

0.3%

Rate on Sieve (Tỉ lệ trên sàng)

90%

Bean size (Sàng)

S18

Season (Niên vụ)

2021 – 2022

Packing (Đóng gói)

60kg/bao


Quý khách có nhu cầu, vui lòng LIÊN HỆ CENTURY COFFEE để được tư vấn và báo giá tốt nhất! 


Thông tin liên hệ và đặt hàng:


☎️Hotline: 0363 265 245

►Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

►Facebook: fb.com/centurycoffeevn

►Website: https://centurycoffee.vn

✉️Email: centurycoffeevn@gmail.com

 

Century cam kết

  • Tư Vấn Miễn Phí 24/24.
  • Đổi trả hàng miễn phí trong 15 ngày.
  • 100% Sản Phẩm Cà Phê Sạch & Chính Ngạch
  • Nhận Và Kiểm Tra Hàng Rồi Mới Thanh Toán
  • Dùng thử và Trải Nghiệm Sản Phẩm MIỄN PHÍ
  • Phân Phối Số Lượng Lớn.

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng