Cà phê nhân Robusta Red Honey ĐakLak (S18)

Cà phê nhân Robusta Red Honey ĐakLak (S18)

  • Thương hiệu:Century Coffee
  • Mã sản phẩm:CC-NX09
  • Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Cà phê nhân Robusta red honey là một phiên bản trong những loại đặc biệt đó. Như tên gọi của nó, với màu sẫm đỏ đặc trưng, robusta red honey để lại điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ về hương vị. Việc giữ lại lớp nhầy nhiều hơn trong quá trình sơ chế tạo nên màu đỏ sẫm vô cùng đẹp mắt khi khô, làm đậm hơn vị ngọt thẩm thấu qua vỏ, hương vị thanh hơn và hậu lắng đọng nhiều hơn.
Số lượng:
Chọn loại:
Chọn loại
Mua sản phẩm này
Chi tiết sản phẩm

Robusta Honey - Vị ngọt tạo nên sự khác biệt


Chế biến Honey (mật ong) nói chung và cà phê Robusta Honey nói riêng. Đôi khi lầm tưởng rằng phương pháp này sử dụng mật ong để trộn lẫn với cà phê nhân. Nhưng thực tế, khi quả cà phê chín thì lượng đường đạt mức cao nhất, trái sẽ được xát vỏ và giữ lại lớp nhầy. Cà phê sẽ được phơi nắng trên các giàn mà không trải qua thêm một công đoạn nào nữa. Dựa vào giai đoạn lên men và tỉ lệ % lớp nhầy được giữ lại mà người chế biến phân chia Robusta Honey thành nhiều loại  khác nhau. Điển hình có các loại như sau: yellow honey, red honey, black honey.

Cà phê nhân Robusta Red Honey ĐakLak (S18)

Điểm mạnh vốn có của phương pháp chế biến mật ong đem đến một hương vị ngọt ngào hơn. Ngoài việc được hái chín, lớp đường sau khi xát vỏ vẫn còn giữ nguyên rồi đem phơi. Quá trình lên men tự nhiên đã tạo ra sự đặc biệt về hương vị của trái cây chín mọng.

Robusta red honey là một phiên bản trong những loại đặc biệt đó. Như tên gọi của nó, với màu sẫm đỏ đặc trưng, robusta red honey để lại điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ về hương vị. Việc giữ lại lớp nhầy nhiều hơn trong quá trình sơ chế tạo nên màu đỏ sẫm vô cùng đẹp mắt khi khô, làm đậm hơn vị ngọt thẩm thấu qua vỏ, hương vị thanh hơn và hậu lắng đọng nhiều hơn.


Mua cà phê nhân Robusta Red Honey ở đâu?


Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất chế biến và quản lý chất lượng, Century Coffee tự hào là đơn vị cung cấp cà phê nhân Robusta Red Honey chất lượng cao và ổn định với giá thành hợp lý. Việc xây dựng thành công mô hình khép kín từ công đoạn thu hái, chọn lọc, sơ chế đến công đoạn vận hành cung ứng, phân phối sản phẩm; giúp Century Coffee tối ưu được quy trình kiểm soát chất lượng và ổn định sản phẩm; điều này làm cho sản phẩm mà Century cung cấp đến tay khách hàng có mức giá rất tốt đi kèm chất lượng rất cao.

Cà phê nhân Robusta Red Honey ĐakLak (S18)

Sự sáng tạo trong phương thức chế biến đã tạo ra dòng cà phê hương vị hảo hạng với giá thành bình dân. Đó là điểm đặc biệt của cà phê nhân Robusta Honey được cung cấp bởi Century Coffee. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn kĩ hơn về dòng này nhé!


Mô tả thông tin sản phẩm nhân Robusta Yellow Honey


Varieal (Giống)

ROBUSTA

Region (Vùng)

BMT - ĐAKLAK

Elevation (Độ cao)

800m

Process (Chế biến)

HONEY PROCESS

Ripe Rate (Tỉ lệ chín)

99-100%

Moisture (Độ ẩm)

12,5%

Foreing Matter (Tạp chất)

0.1%

Black (Đen)

0.1%

Break (Vỡ)

0.5%

Rate on Sieve (Tỉ lệ trên sàng)

90%

Bean size (Sàng)

S16, S18

Season (Niên vụ)

2021 – 2022

Packing (Đóng gói)

60kg/bao


Quý khách có nhu cầu, vui lòng LIÊN HỆ CENTURY COFFEE để được tư vấn và báo giá tốt nhất! 


Thông tin liên hệ và đặt hàng:


☎️Hotline: 0363 265 245

►Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

►Facebook: fb.com/centurycoffeevn

►Website: https://centurycoffee.vn

✉️Email: centurycoffeevn@gmail.com

 

Century cam kết

  • Tư Vấn Miễn Phí 24/24.
  • Đổi trả hàng miễn phí trong 15 ngày.
  • 100% Sản Phẩm Cà Phê Sạch & Chính Ngạch
  • Nhận Và Kiểm Tra Hàng Rồi Mới Thanh Toán
  • Dùng thử và Trải Nghiệm Sản Phẩm MIỄN PHÍ
  • Phân Phối Số Lượng Lớn.

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng