TẶNG CÀ PHÊ DỊP TẾT, TẠI SAO KHÔNG?

“Phú quý sinh lễ nghĩa” là câu nói được lưu truyền từ rất lâu để nói về việc khi con người trở nên giàu có, sung túc họ thường chú trọng đến đời sống văn hóa, tinh thần với nhiều nghi thức, lễ nghĩa hơn. Điều này sẽ không trở thành tiêu cực nếu chúng ta biết cách chọn một món quà phù hợp và ý nghĩa. Và đã bao giờ bạn nghĩ cà phê sẽ là một sự lựa chọn? Tặng cà phê dịp Tết, tại sao không?

Các ngày lễ, Tết thường là dịp để con người nhắc nhớ, thể hiện tình cảm với nhau bằng những câu chúc và món quà ý nghĩa. Với những người yêu thích cà phê, việc được tặng cà phê vào dịp lễ, Tết chắc chắn sẽ làm họ rất vui và trân quý tình cảm của người tặng. Bởi lẽ:


1. Ý nghĩa hàm súc về sự thành công.


Cà phê thường đi vào câu chuyện của những người thành công như bạn đồng hành của họ trong chặng đường phát triển sự nghiệp. Cà phê làm nền cho sự thành công, chứng kiến biết bao sự đột phá của những bậc vĩ nhân, của những ý tưởng táo bạo mang tính thời đại trong tất cả các lĩnh vực trên thế giới. Do vậy, được nhận món quà cà phê chính là đón nhận sự kỳ vọng và chúc phúc cho sự thăng tiến, đột phá thành công trong sự nghiệp mà người tặng ngầm muốn gửi đến.

Ngoài ra, không biết từ bao giờ nhắc đến cà phê là nhắc đến những đêm khó ngủ, cà phê trở thành chỗ bầu bạn và giúp con người bớt cô đơn hơn. Vậy nên có khác nào, người tặng muốn người được tặng được chia sẻ, được an ủi trong những đêm như vậy. Hoặc ấm áp thay, cà phê giúp con người mở đầu một ngày mới trong hứng khởi và mong chờ điều tốt đẹp sẽ đến. Cà phê không chỉ của một người, cà phê của nhiều người, của tình thân, tình bạn, tình tri kỷ.


2. Một món quà đơn giản mà hiện đại


Không phải là những thứ quá cao sang như lụa là, gấm vóc hay vàng bạc châu báu, cà phê đơn giản là một thức uống. Thế nhưng không vì vậy mà nó trở thành món quà tặng bị đánh giá thấp. Không phải ngẫu nhiên mà cà phê trở thành thức uống được chọn dùng để tiếp đãi các quan chức cấp cao, có mặt trong các hội nghị, các diễn đàn lớn trên thế giới mà bởi vì cà phê đại diện cho tri thức, giao tiếp xã hội và thành công.


3. Mang đến sự kết nối - đoàn viên


Nếu như bạn từng sống và làm việc xa nhà thì Tết chính là dịp mong mỏi nhất để được về nhà. Nếu có thể cùng ngồi nhâm nhy tách cà phê bên cạnh người thân, bạn bè trong những ngày này thì đó là niềm vui vô cùng lớn lao. Thưởng thức cà phê không vội vàng mà chầm chậm nhấp từng ngụm theo dòng kể của những câu chuyện diễn ra trong một năm vừa qua, nhẹ nhàng, ý vị và đầy cảm xúc sẻ chia. Hãy cùng trao nhau món quà tặng là cà phê để họ biết rằng dù họ ở đâu, làm gì, điều ta mong muốn là họ được vui vẻ bên cạnh những người thương yêu. Chí ít, nếu một mình cũng không cảm thấy quá lạc lõng. Cà phê - món quà để tặng yêu thương và trân quý.

Với phương châm “Kính cẩn và phụng sự” quý khách hàng, Century Coffee sẽ hết mình giúp Qúy khách chọn được sản phẩm cà phê như ý để làm quà tặng đến người thân, bạn bè vào dịp Tết. Hiện công ty chúng đang cung cấp các sản phẩm cà phê nguyên chất hàng đầu, tốt cho sức khỏe. Hãy đến với Century Coffee và để chúng tôi giúp bạn!

Để làm hài lòng quý khách hàng  - Century Coffee xin gửi đến các mẫu sản phẩm Cà phê ngon biếu Tết. Quý khách có thể có nhiều sự lựa chọn hơn cho món quà của mình với tùng đối tác khác nhau:


Diamond Coffee Hộp 1kg (Vị Hài Hòa)


TẶNG CÀ PHÊ DỊP TẾT, TẠI SAO KHÔNG?

Xem chi tiết: https://centurycoffee.vn/diamond-coffee-1kg-vi-hai-hoa-98-15.html


 

Sapphire Coffee Hộp 1 kg (Vị Đắng Mạnh)


TẶNG CÀ PHÊ DỊP TẾT, TẠI SAO KHÔNG?

Xem chi tiết tại: https://centurycoffee.vn/sapphire-coffee-1kg-vi-dang-manh-99-15.html


 

Platinum Coffee Hộp 1kg (Vị Đậm Đà)


TẶNG CÀ PHÊ DỊP TẾT, TẠI SAO KHÔNG?

Xem chi tiết tại: https://centurycoffee.vn/platinum-coffee-1kg-vi-dam-da-100-15.html


 

Golden Coffee Hộp 1kg (Vị Đậm Sâu)


TẶNG CÀ PHÊ DỊP TẾT, TẠI SAO KHÔNG?

Xem chi tiết tại: https://centurycoffee.vn/golden-coffee-1kg-vi-dam-sau-101-15.html


 

Emarald Coffee Hộp 1kg (Vị Thanh Chua)


TẶNG CÀ PHÊ DỊP TẾT, TẠI SAO KHÔNG?

Xem chi tiết tại: https://centurycoffee.vn/emerald-coffee-1kg-vi-thanh-chua-102-15.html

Kính chúc Quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý!


Thông tin liên hệ và đặt hàng:


☎️Hotline: 0363 265 245

►Địa chỉ: 18/2 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Q.Gò Vấp, TPHCM

►Facebook: fb.com/centurycoffeevn

►Website: https://centurycoffee.vn

✉️Email: info@centurycoffee.vn

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng