BỎ SỈ CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT VÀ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG? | CENTURY COFFEE

Với một quán cà phê thì việc tìm nguyên liệu cà phê đầu vào là vô cùng quan trọng. Bạn đang tìm nguồn bỏ sỉ café sạch nguyên chất và giá rẻ nhất thị trường? Việc này không hề dễ dàng và mất nhiều công sức, thời gian. Đừng lo, những kinh nghiệm tìm nhà cung cấp cà phê dưới đây sẽ giúp bạn.

BỎ SỈ CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT VÀ GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG? | CENTURY COFFEE

Với một quán cà phê thì việc tìm nguyên liệu cà phê đầu vào là vô cùng quan trọng. Bạn đang tìm nguồn bỏ sỉ café sạch nguyên chất và giá rẻ nhất thị trường? Việc này không hề dễ dàng và mất nhiều công sức, thời gian. Đừng lo, những kinh nghiệm tìm nhà cung cấp cà phê dưới đây sẽ giúp bạn.

Kinh nghiệm tìm nhà cung cấp cà phê

Việc tìm nhà cung cấp bỏ sỉ café tốt không phải là dễ.

 

Việc tìm nhà cung cấp bỏ sỉ café tốt không phải là dễ

Dù là chủ quán kinh doanh cà phê lớn hay nhỏ thì việc thay đổi hay tìm mới nhà cung cấp cà phê phù hợp, vừa chất lượng và giá thành rẻ là điều rất khó khăn. Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm đi tìm nhà cung cấp cà phê uy tín, chất lượng, phù hợp với phong cách và ngân sách bản thân:

Lên danh sách một vài nhà cung cấp cà phê phù hợp

Nếu tìm trên google, bạn có thể dễ dàng tìm được những nhà cung cấp cà phê từ sỉ tới lẻ, từ cà phê cao cấp đến bình dân, giá thành cũng vô cùng đa dạng, có thể chỉ vài chục nghìn đến tiền triệu cho 1 kg cà phê thành phẩm.

Một lời khuyên nhỏ là bạn nên tìm nhà cung cấp cà phê từ người quen, người đã từng mua bán, làm việc, hợp tác cùng đơn vị cung cấp đó, như vậy sẽ có khả năng uy tín và phù hợp hơn.

Nếu lựa chọn nhà cung cấp qua các thông tin trên mạng, hãy lựa chọn tìm hiểu kĩ, không nên đánh giá 1 chiều vì thông tin trên mạng là vô cùng, có đúng có sai, có thật có giả. Do đó, đừng vội tin vào những lời đánh giá, quảng cáo hay thương hiệu bao bì.

Nên lập danh sách các nhà cung cấp tiềm năng, từ đó sẽ dễ dàng lựa chọn và quyết định hơn.

Liên hệ với nhà cung cấp để tìm hiểu kỹ hơn

Sau khi tìm hiểu bằng các thông tin ngoài lề, dựa theo danh sách đã lập, bạn liên hệ với các nhà cung cấp để được yêu cầu tìm hiểu kiểm tra kỹ hơn về chất lượng, chính sách, giá sỉ lẻ có phù hợp với mình không.

Hầu hết các nhà cung cấp đều vui vẻ đưa bạn một vài mẫu cà phê họ cung cấp để bạn có thể dùng thử và đánh giá. Hãy đưa mẫu thử cho nhiều người để cùng đánh giá khách quan nhất. Đây là một việc quan trọng để bạn kiểm tra chính xác và thực tế xem nên lựa chọn nhà cung cấp này.

Nguyên liệu cà phê tốt thì ly cà phê mới thơm ngon hấp dẫn.

Nguyên liệu cà phê tốt thì ly cà phê mới thơm ngon hấp dẫn.

Nếu có thể, hãy yêu cầu được tham quan nơi sản xuất của họ, một nhà cung cấp cà phê uy tín và phát triển luôn tự tin và cho phép khách hàng kiểm tra quy trình, chất lượng, quy mô sản xuất của họ.

Ngoài ra, để đảm bảo hơn, bạn có thể yêu cầu các giấy tờ chứng nhận kinh doanh của đơn vị cung cấp cà phê có hợp pháp và đúng như bạn biết hay không. Việc tìm hiểu các khách hàng đang hợp tác với đơn vị cung cấp cũng cho bạn biết phần nào uy tín và chất lượng của họ.

Trang bị kiến thức và tham khảo tại các quán kinh doanh cà phê tương tự của mình

Bạn phải có kiến thức nhất định về café như cách pha chế, bảo quản, nhận biết cà phê nguyên chất, sạch, chất lượng hay café loại kém, pha tạp… Vì vậy, đừng ngần ngại học hỏi qua các phương tiện thông tin hoặc ngay tại các quán café xung quanh kinh doanh tốt.

Đừng quên mục đích kinh doanh

Bất cứ một đơn vị kinh doanh nào, chất lượng dịch vụ luôn là điều kiện hàng đầu để tồn tại và phát triển. Chính chất lượng dịch vụ sẽ giúp tạo nên thương hiệu, uy tín, khách hàng luôn hài lòng và có thể mở rộng, phát triển mạng lưới khách hàng ngày càng rộng.

Với kinh doanh cà phê, cà phê sạch đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng luôn là vấn đề mà các cơ sở kinh doanh nên đặt lên hàng đầu.

Cà phê giá sỉ tại CENTURY COFFEE

Để mua được cà phê giá sỉ tốt nhất mà vẫn đảm bảo cà phê chất lượng, nguyên chất là điều mà nhiều khách hàng băn khoan giữa thị trường tràn lan cà phê “tạp bẩn”.

Trên thị trường đang tràn lan các sản phẩm cà phê “bẩn”.

Trên thị trường đang tràn lan các sản phẩm cà phê “bẩn”.

Nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan và định giá sỉ cà phê tốt nhất, CENTURY COFFEE xin đưa ra bảng giá sỉ có một số loại cà phê hiện công ty đang kinh doanh:

STT Tên sản phẩm Giá sỉ
1 Robusta Từ 105.000đ
2 Moka Cầu đất 250.000đ
3 Cà phê mix 70% Robusta – 30% Arabica 150.000đ
4 Cà phê Culi 120.000đ
5 Arabica Từ 150.000đ
6 Cà phê chồn Từ 800.000đ

 

Lưu ý:

– Giá thành trên tính theo 1kg thành phẩm mỗi loại

– Bảng giá trên áp dụng cho đơn sỉ, từ 5kg được tính giá sỉ và số lượng càng nhiều, chiết khấu càng cao, giá càng thấp.

– Giá sỉ trên mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi lên xuống tùy từng thời điểm, tùy từng loại và chất lượng

– Sản phẩm tại CENTURY COFFEE hoàn toàn là cà phê sạch, nguyên chất, có giấy chứng nhận và cho phép kinh doanh đúng quy định Pháp luật.

NGUYEN CHAT COFFEE là địa chỉ tin cậy của nhiều cửa hàng, đối tác

CENTURY COFFEE là địa chỉ tin cậy của nhiều cửa hàng, đối tác

Hiện nay CENTURY COFFEE đang có rất nhiều ưu đãi giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết và khách sỉ mới. Nhanh tay liên hệ với CENTURY COFFEE để nhận được ưu đãi bỏ sỉ café tốt nhất bạn nhé. Chúng tôi luôn nỗ lực đưa cà phê Việt Nam phát triển trên toàn thế giới.

Nếu cần tư vấn thêm về các loại cà phê, hãy liên hệ với CENTURY COFFEE để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ của CENTURY COFFEE:

– Hotline : 0363 265 245

– Website: https:/centurycoffee.vn/

– Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng