ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÀ PHÊ GIÁ SỈ Ở ĐÂU CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT? | CENTURY COFFEE

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÀ PHÊ GIÁ SỈ Ở ĐÂU CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT? | CENTURY COFFEE

Các loại cà phê ở Việt Nam hiện nay

Cà phê ở Việt Nam hiện nay gồm 5 loại chính sau đây:

  • Cà phê Robusta mộc: có thể nói cà phê Robusta là dòng cà phê được người dân Việt Nam ưa thích nhất và được trồng nhiều nhất ở các vùng Tây Nguyên.
  • Cà phê Arabica mộc: Giá thường cao hơn Robusta, không có nhiều người Việt Nam thích dùng dòng cà phê này, thường dùng xuất khẩu sang các nước châu Âu.
  • Cà phê Moka: là một loại cà phê Arabica chất lượng cao, giá thành khá đắt.
  • Cà phê Culi: là cà phê đột biến, số lượng ít.
  • Cà phê chồn: là dòng cà phê đắt nhất thế giới, được giới thượng lưu ưa thích.

Mua cà phê giá sỉ ở đâu tốt nhất và chất lượng?

Cà phê là một thức uống được người dân Việt Nam ưa thích, bởi thế mà rất nhiều cửa hàng và quán cà phê mở ra khắp cả nước. Tìm nguồn cấp cà phê giá sỉ tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng là bài toán đau đầu vẫn được nhiều nhà bán hàng tìm kiếm.

cung-cap-cafe-gia-si-o-dau-co-gia-thanh-hop-li-nhat-01Có nhiều cơ sở cung cấp cà phê giá sỉ.

Nếu mua được cà phê giá sỉ tốt, bạn sẽ có thể phân phối lại với các cửa hàng khác hoặc bán cho người tiêu dùng để nhận được phần lợi nhuận chênh lệch. Với các quán cà phê, nguồn cà phê rẻ cũng giúp tăng lợi nhuận đáng kể.

Bên cạnh giá thành rẻ, café vẫn phải đảm bảo chất lượng để tạo nên uy tín nhà phân phối và quán cà phê. Nếu có điều kiện, bạn có thể đến tận các cơ sở chế biến café ở các vùng café Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột. Ở đây, nếu bạn đặt số lượng lớn thì sẽ được giá sỉ tốt nhất và đảm bảo nguồn gốc chất lương.

Tuy nhiên, nếu bạn mua không phải số lượng quá nhiều và không có điều kiện đến tận nơi thì có thể mua ở các cửa hàng, đại lý phân phối uy tín trực tiếp của các cơ sở sản xuất.

Bạn nên chọn mua ở các cửa hàng uy tín, có giấy phép kinh doanh và giấy ủy quyền, đảm bảo chất lượng café hoàn toàn nguyên chất và được nhập từ chính cơ sở sản xuất chất lượng.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng phân phối bán sỉ và lẻ cà phê nguyên chất, trong đó có CENTURY COFFEE – Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM.– thương hiệu uy tín cung cấp café cho nhiều doanh nghiệp và quán cà phê trên cả nước.

Cà phê ở CENTURY COFFEE được lựa chọn từ các sản phẩm cà phê chất lượng ở các vùng chuyên trồng cà phê như Cầu Đất - Lâm Đồng, Dak lak, Buôn Ma Thuột… với giá thành hợp lý nhất.

cung-cap-cafe-gia-si-o-dau-co-gia-thanh-hop-li-nhat-02CENTURY COFFEE là địa chỉ cung cấp café giá sỉ tốt.

Dưới đây là bảng giá sỉ của một số loại cà phê bạn có thể tham khảo thêm:

STT Tên sản phẩm Giá sỉ
1 Robusta Từ 105.000đ
2 Moka Cầu đất 250.000đ
3 Cà phê mix 70% Robusta – 30% Arabica 150.000đ
4 Cà phê Culi 120.000đ
5 Arabica Từ 150.000đ
6 Cà phê chồn Từ 800.000đ

Giá sỉ này có thể lên xuống tùy theo sản lượng thu hoạch của từng năm là nhiều hay ít, phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và các khâu bảo quản, vận chuyển…

Lưu ý khi mua cà phê hạt giá sỉ

Lợi nhuận khi mua cà phê hạt giá sỉ là điều quan trọng, tuy nhiên bạn cũng không nên ham rẻ mà mua phải cà phê hạt kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín.

Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua những hạt cà phê giá sỉ chất lượng tốt:

Nếu bạn chọn mua cà phê hạt giá sỉ

Đầu tiên hãy để ý và quan sát kỹ chất lượng hạt. Hạt cà phê có màu nâu ánh rất đẹp và có hương thơm đặc trưng tự nhiên, nhẹ nhàng chứ không gắt như hương thơm nhân tạo.

Hơn nữa, hãy quan sát kỹ các hạt cà phê có đồng đều hay không, có bị biến dạng hay không và có dấu hiệu mốc và ẩm ướt không.

Tốt nhất hãy chọn mua ở những địa chỉ uy tín, cho phép đổi trả hàng nếu không đạt chất lượng.

Nếu bạn mua cà phê xay sỉ

Cà phê này thường hay bị pha tạp chất nhất nên bạn cần lưu ý kỹ hơn khi chọn mua. Tạp chất thường được pha vào cà phê là hạt cau, bắp rang, đậu rang, cơm cháy rang cùng các phụ phẩm tạo màu tạo hương khác.

Mùi thơm của cà phê xay có lẫn phụ gia và chất độn sẽ không còn giữ được mùi thơm nguyên chất ban đầu, hơn nữa màu sắc cũng không phải nâu sáng hoặc vàng sáng đẹp như cà phê xay nguyên chất.

cung-cap-cafe-gia-si-o-dau-co-gia-thanh-hop-li-nhat-03Cần kiểm tra nguồn cung cấp cà phê giá sỉ cẩn thận.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CAFE GIÁ SỈ Ở ĐÂU CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT? | CENTURY COFFEE

Nếu thả vào nước, cà phê xay nguyên chất sẽ nổi trên nước khá lâu, trong khi cà phê xay pha có lẫn tinh bột sẽ nhanh chóng chìm xuống.

Hãy để ý, cà phê xay rất mịn và đồng đều hạt, trong khi cà phê pha tạp chất sẽ không mịn bằng, kích thước các hạt chênh lệch.

Cà phê xay bạn cũng cần để ý có bị ẩm mốc hay không, nếu bị dính nước hoặc ẩm, chất lượng cà phê đi xuống rất nhiều.

Hơn nữa, hay chọn cà phê mới rang xay dưới 10 ngày, như vậy cà phê còn tươi, để được lâu và chất lượng vẫn còn đảm bảo.

Để lựa chọn được địa điểm cung cấp café giá sỉ hợp lý và chất lượng không phải là dễ, do đó, hãy lựa chọn kỹ càng tránh mất tiền oan và mất uy tín đối với khách hàng.

Nếu cần tư vấn thêm về các loại cà phê, hãy liên hệ với CENTURY COFFEE để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ của CENTURY COFFEE:

– Hotline : 0363 265 245

– Website: https:/centurycoffee.vn/

– Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng