Robusta Natural 99% ĐakMil S18
Sơ chế / Natural
Vùng trồng / Đắk Nông
Độ cao / 700m
Tỉ lệ trái chín / >95%
Hạt sàn / S16
Mức rang / Vừa Đậm (Medium Dark)
Các hương vị chính: Đậm - Thơm - Caramel - Hậu Dark Chocolate. Hương vị đậm nhưng không gắt, hương hoa cỏ, rang đậm có hậu ngọt nhẹ.
Vì sao gọi là Natural, thực tế Robusta Natural hay Robusta chế biến khô là cùng một phương pháp phơi nguyên quả dưới ánh nắng mặt trời từ 15-30 ngày. Điểm khác biệt ở đây là hái chín, thay vì hái tuốt sống, chín lẫn lộn như cà phê Robusta truyền thống vẫn hay làm, Robusta Natural chú trọng đến độ chín của trái cà phê, cà phê sẽ được hái chín tối đa có thể thường rơi vào >96% trái chín, sau đó sẽ đem rửa sạch vớt nổi để loại bỏ những hạt thiếu dinh dưỡng, lép, lỗi mất tim rồi mới đem phơi khô trên sàn hoặc nhà lồng. Tỉ lệ chín cao sẽ mang một lượng đường đáng kể để tối ưu được hương và vị ngọt cà phê và loại bỏ những vị đắng chát thường thấy trên những mẻ Robusta truyền thống.
Century Coffee cam kết: * 100% Cà phê rang mộc nguyên chất. * Phương pháp chế biến chất lượng cao từ trái chín để cho ra sản phẩm ngon sạch. * Công nghệ rang hot air hồi khí cho mẻ rang đồng đều. * Cà phê rang mới, chỉ xay đóng gói khi bạn đặt hàng.
Lưu ý: Cafe thơm ngon hơn khi uống nóng; nên dùng hết trong thời gian từ 15-20 ngày kể từ ngày mở miệng túi; nước pha có nâu cánh gián, không sánh, không kẹo.
Quý khách có nhu cầu, vui lòng LIÊN HỆ CENTURY COFFEE để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
☎️Hotline: 0363 265 245
►Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM
►Facebook: fb.com/centurycoffeevn
►Website: https://centurycoffee.vn
✉️Email: centurycoffeevn@gmail.com