Cà phê Robusta Sẻ Chế Biến Khô Đăk Mil (S16) 500g

Cà phê Robusta Sẻ Chế Biến Khô Đăk Mil (S16) 500g

  • Thương hiệu:Century Coffee
  • Mã sản phẩm:CC-HR02
  • Tình trạng:Còn hàng
Giá: 85.000đ
Số lượng:
Chọn loại:
Chọn loại
Size(Hạt):
Chọn size
Size(Bột):
Chọn mức độ xay
Mua sản phẩm này
Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Loại : Cà phê Robusta Sẻ giống cũ Chế Biến Khô 

Vùng trồng : Dakmil

Hàm lượng caffeine : cao và Acidity thấp

Chất vị : đắng đậm, hương thơm mạnh mẽ

Mức độ rang : Medium Dark

Cà phê robusta sẻ là 1 trong 2 loại cà phê phổ biến tại Việt Nam. Mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn hạt cà phê Arabica  tuy nhiên nó lại trở nên phổ biến và sản lượng cũng cho ra cao hơn. Theo thống kê, Việt Nam là nước sản xuất cà phê Robusta đứng đầu trên thế giới nhờ vào sự thuận lợi của điều kiện khí hậu, lượng mưa, độ cao… có thể trồng tốt loại cây này và cho năng suất cao.

Robusta sẻ là loại hạt cà phê rất phổ biến, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và sản xuất ra loại cà phê này và thực hiện những phương pháp chế biến khác nhau. Ở trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về đặc tính của cà phê robusta và những chú ý khi chế biến để ra chất lượng tốt nhất. 

Đặc tính của cà phê robusta sẻ

Mỗi loại hạt cà phê có những đặc tính riêng biệt, cà phê robusta sẻ cũng thế. Đặc tính của cà phê robusta sẻ được phân làm nhiều yếu tố chẳng hạn như đặc tính về môi trường trồng trọt, đặc tính về hạt cà phê, hương vị hoặc màu sắc bên ngoài.

Cà phê Robusta sẻ  có thân cây lên đến 4.5 – 6.5m do đó nó thường được trồng ở nhiệt độ từ 24 – 29 độ C và lượng mưa hằng năm từ 2200 – 3000mm. Hạt cà phê này có hình tròn, nhỏ và đường rảnh ở giữa là 1 đường thẳng.

Hàm lượng caffeine của loại hạt cà phê robusta này rất cao, cao gấp đôi hạt cà phê Arabica Cầu đất, trung bình nó có từ 2% - 3.9% caffeine trong khi đó loại hạt cà phê Arabica Cầu đất chỉ có 1 – 2 %. Ngoài ra hàm lượng chất béo và đường của loại hạt cà phê robusta sẻ này cũng thấp nên nó có hương vị khá đặc biệt.

Cà phê Robusta sẻ có hương vị đắng đậm đà và chát đặc trưng, nó có vị chua nhẹ, hậu vị ngọt và mùi thơm nhẹ nhàng. Khi rang, màu sắc của hạt cà phê này sẽ có màu đậm do đó không quá bất ngờ nếu những tách cà phê được làm từ loại hạt này có màu đậm hơn so với các loại cà phê thông thường.

òng cà phê thành phần thuần hạt cà phê Robusta sẻ nguyên chất rang mộc. Không hạt mốc – cũ, không chất bảo quản, không màu thực phẩm, không hương liệu hóa chất độc hại, không trộn đậu rang và bắp rang, không đường caramel và không tạp chất.

Cà phê Mộc Robusta sẻ có chất vi đậm, chát, đắng, thơm nồng, đậm đà hương vị truyền thống Việt Nam. Dòng cà phê Mộc của Century Coffee phù hợp với tất cả các cách pha cà phê phổ biến hiện nay như: Pha máy, pha phin, phễu giấy, siphon, French press, vợt và túi lọc thông thường.

Cà phê Mộc Robusta Sẻ được Century Coffee đóng vào túi Khối lượng tịnh 250gr hoặc 500gr. Cà phê Mộc Robusta sẻ và hiện đang nằm trong top đầu bình chọn cà phê mộc sẻ của hãng có chất lượng hoàn hảo.

Thông tin liên hệ và đặt hàng:


☎️Hotline: 0363 265 245

►Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

►Facebook: fb.com/centurycoffeevn

►Website: https://centurycoffee.vn

✉️Email: centurycoffeevn@gmail.com

Century cam kết

  • Tư Vấn Miễn Phí 24/24.
  • Đổi trả hàng miễn phí trong 15 ngày.
  • 100% Sản Phẩm Cà Phê Sạch & Chính Ngạch
  • Nhận Và Kiểm Tra Hàng Rồi Mới Thanh Toán
  • Dùng thử và Trải Nghiệm Sản Phẩm MIỄN PHÍ
  • Phân Phối Số Lượng Lớn.

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng