CAFE SẠCH - MUA Ở ĐÂU?

Những mối nguy hiểm tiềm tàng từ việc sử dụng cà phê bẩn, cà phê không rõ nguồn gốc sẽ làm cho bạn lo lắng. Và câu hỏi bạn đặt ra là, "làm sao để phân biệt cafe sạch, và cafe sạch mua ở đâu?"

Cafe sạch, mua ở đâu?


Thực trạng thị trường cà phê Việt Nam hiện nay đang rất sôi động với sự tham gia của hàng trăm nhãn hiệu cà phê nổi tiếng trong và ngoài nước, cũng như hàng trăm sản phẩm cà phê khác nhau không nhãn hiệu, làm cho khái niệm cafe sạch trở nên mơ hồ trong mắt người tiêu dùng.

CAFE SẠCH - MUA Ở ĐÂU?

Theo thời gian, thói quen hoặc do đặc tính của người tiêu dùng cũng như thiếu thông tin và có nhận thức không đúng đắn về cafe sạch. Họ thích dùng cà phê phải có đặc điểm: nhiều bọt, đậm đặc và đen. Nhưng thực chất cafe sạch (hay cà phê nguyên chất) lại không có 3 yếu tố đó.

Nhằm tối đa hóa lợi nhuận và vì lợi ích riêng, gần như các sản phẩm cà phê tại Việt Nam đã không ngần ngại pha trộn tạp chất, hóa chất, tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản vv… vào cà phê. Tất cả những thành phần này đã tạo thành một dòng sản phẩm cà phê “đặc thù” với hàng loạt những mối nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Ví dụ: với việc sử dụng bắp (ngô) và đậu nành được rang cháy khét cùng đường caramen sẽ tạo ra khoảng 20 loại độc tố có hại cho cơ thể, trong đó có các chất: acrylamide, heterocylic amines, HCAs, và mới đây nhất một cơ sở sản xuất cà phê đã trộn cà phê với lõi pin trong đó thành phần chủ yếu là bột đá, vỏ cà phê…đây là những chất gây ung thư ảnh hưởng đến hệ thần kinh, thận và tim mạch....

Những mối nguy hiểm tiềm tàng từ việc sử dụng cà phê bẩn, cà phê không rõ nguồn gốc sẽ làm cho bạn lo lắng. Và câu hỏi bạn đặt ra là, "làm sao để phân biệt cafe sạch, và cafe sạch mua ở đâu?"


Century Coffee - Đơn vị cung cấp cafe sạch, chất lượng, uy tín!


Sẽ có nhiều sự lựa chọn mà bạn có thể nghĩ đến, nhưng việc lựa chọn một thương hiệu cafe sạch, nguyên chất đủ tin tưởng để bạn sử dụng không phải là dễ dàng. Vâng, thấu hiểu sự lo lắng ấy, Century Coffee sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng từ những dòng cafe sạch mà chúng tôi cung cấp. Với định hướng theo đuổi sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi mang đến những sản phẩm cà phê hoàn toàn sạch, rang mộc nguyên chất 100%, giữ trọn hương vị trong từng tách cà phê bạn thưởng thức.

CAFE SẠCH - MUA Ở ĐÂU?
Cafe sạch - đúng như tên gọi, tất cả các sản phẩm của Century Coffee đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng VSATTP. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc và đang được rất nhiều đối tác lớn ưu chuộng sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết về chất lượng và hoàn tiền 200% nếu có bất kì sản phẩm nào phát hiện có tạp chất, pha trộn.

Gọi ngay 036 326 5245 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!


Thông tin liên hệ và đặt hàng:


☎️Hotline: 0363 265 245

►Địa chỉ: 890 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bỉnh, TP.HCM

►Facebook: fb.com/centurycoffeevn

►Website: https://centurycoffee.vn

✉️Email: info@centurycoffee.vn

Để lại thông tin

Hỗ trợ khách hàng