Century Coffee
Cà phê nguyên chất tốt cho sức khỏe của bạn!
079 896 0896
Hotline (24/7)
0
Menu
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Cà Phê Nhân Xanh
Single Roasted Coffee
Dòng Cà Phê Chuyên Dụng Pha Máy
Dòng Cà Phê Chuyên Dụng Pha Phin
Dụng Cụ Pha Chế
Bảng giá
Chính sách
Tin tức
Tìm hiểu về cà phê
Thị trường cà phê
Có thể bạn chưa biết?
Câu chuyện cà phê
Tuyển dụng
Liên hệ
Century Coffee
Tự hào thương hiệu cà phê sạch vì cuộc sống
Tin tức
ĐỊNH NGHĨA TOÀN DIỆN VỀ SPECIALTY COFFEE
Khái niệm về Specialty Coffee bắt đầu từ cấp độ mặt đất. Mọi yếu tố chất lượng đều xuất phát từ nông trại, nơi bạn gieo trồng những cây Specialty Coffee đầu tiên. Tại sao lại như vậy? Bởi để có một dòng cà phê ngon, đồn điền cà phê cần phải có thổ nhưỡng tốt, khí hậu phù hợp, giống cà phê tốt, qui trình chăm bón và thu hoạch cũng như xử lý đạt tiêu chuẩn.
VAI TRÒ HỆ VI SINH TRONG QUÁ TRÌNH LÊN MEN CÀ PHÊ
Hai hiện tượng chính xảy ra trong quá trình chế biến sau thu hoạch cà phê (được gọi chung là lên men cà phê) đó là hoạt động của vi sinh vật trong môi trường chế biến và sự chuyển hóa các chất bên trong hạt cà phê.
NHỮNG GIỐNG ARABICA PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM
Arabica là giống cà phê đầu tiên du nhập vào Việt Nam. Song vì đặc điểm sinh trưởng của nó và đặc điểm tự nhiên của nước ta mà cây Arabica dần bị thay thế bởi Robusta. Ngày nay diện tích trồng cà phê Arabica chiếm tỷ trọng rất nhỏ so với Robusta. Tuy nhiên sự đa dạng về các dòng cà phê Arabica tại Việt Nam lại rất lớn.
CÀ PHÊ TRÀ (CASCARA) LÀ GÌ?
Cascara thường được gọi là cà phê trà hay Coffee Cherry Tea, được làm từ vỏ của quả cà phê chín, sau vỏ được tách ra khỏi quả sẽ được phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy khô, rang và sử dụng pha chế như các loại trà thông dụng.
THỰC TRẠNG TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ VIỆT NAM 2019
Xuất khẩu cà phê sang các thị trường chính tăng rất mạnh trong tháng đầu năm 2019. Theo ước tính trong tháng 1/2019, lượng cà phê xuất khẩu sang Ý tăng 123,1%, Tây Ban Nha tăng 44,1%, Nga tăng 61,2%, Nhật Bản tăng 80,8%, Bỉ tăng 44,8%, Anh tăng 69%. Angiêri tăng 49,5%...
5 YẾU TỐ TẠO NÊN LY CÀ PHÊ NGON
Sạch, tươi mới kết hợp với sự cân bằng của hương thơm, vị chua, đắng cùng với vị ngọt tự nhiên chính là các yếu tố quan trọng nhất tạo nên một ly cà phê ngon. Tuỳ gu uống của mỗi người mà chúng ta sẽ đánh giá NGON với cường độ hương và các vị khác nhau.
CÀ PHÊ NHÂN XANH LÀ GÌ?
Về cơ bản, cà phê nhân xanh (green coffee beans) là hạt cà phê chưa được rang chín, có màu xanh tự nhiên, được hái từ trên cây cà phê và chưa qua một quy trình chế biến nào.
COLD BREW LÀ CÀ PHÊ GÌ?
Cold Brew là cách pha cà phê uống lạnh mới lạ, sử dụng nước lạnh để chiết xuất cà phê trong thời gian dài. Cà phê lạnh Cold Brew đã chinh phục cả thế giới với hương vị tinh tế, ít chua hơn cà phê nóng truyền thống.
««
«
3
4
5
6
7
»
»»
Để lại thông tin
Hỗ trợ khách hàng
Gửi