Century Coffee
Cà phê nguyên chất tốt cho sức khỏe của bạn!
079 896 0896
Hotline (24/7)
0
Menu
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Cà Phê Nhân Xanh
Single Roasted Coffee
Dòng Cà Phê Chuyên Dụng Pha Máy
Dòng Cà Phê Chuyên Dụng Pha Phin
Dụng Cụ Pha Chế
Bảng giá
Chính sách
Tin tức
Tìm hiểu về cà phê
Thị trường cà phê
Có thể bạn chưa biết?
Câu chuyện cà phê
Tuyển dụng
Liên hệ
Century Coffee
Tự hào thương hiệu cà phê sạch vì cuộc sống
Có thể bạn chưa biết?
15 MÓN ĂN VÀ ĐỒ UỐNG HẤP DẪN ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ CÀ PHÊ
Lấy nguồn cảm hứng từ cà phê, các đầu bếp chuyên nghiệp và các chuyên gia pha chế đã sáng tạo ra rất nhiều món hấp dẫn, sử dụng và mang hương vị của loại hạt kỳ diệu này. Danh sách 15 món ăn và đồ uống hấp dẫn này cực kỳ thích hợp cho các cửa hàng, các quán kinh doanh cà phê và các sản phẩm liên quan đến cà phê, cùng điểm xem chúng ta đã ăn và uống bao nhiêu món từ cà phê rồi nào!!!
SAO CÀ PHÊ NÀY CHUA VẬY?
Một câu hỏi khá thú vị từ một người bạn của mình khi uống coldbrew và đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng Century khi bắt đầu tiếp xúc với cà phê.
QUY TRÌNH Ủ VỎ CÀ PHÊ LÀM PHÂN BÓN HIỆU QUẢ NHẤT
Với hàm lượng hữu cơ trên 30%, vỏ cà phê là một nguồn nguyên liệu quý và có sẵn để sản xuất phân hữu cơ vi sinh giúp cải tạo độ phì cho đất.
10 CÁCH GIÚP QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG VƯỢT QUA GIAI ĐOẠN KHÓ KHĂN MÙA COVID
Thời gian qua, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến nhiều người cảm thấy lo sợ. Song song với đó là hàng loạt chính sách được Chính phủ ban hành nhầm ngăn chặn sự lây lan cộng đồng của đại dịch. Cũng bởi vì lí do đó mà hàng loạt quán cà phê, nhà hàng gặp khó khăn trong việc duy trì hoạt động, do số lượng khách hàng sụt giảm nghiêm trọng. Thậm chí nhiều quán còn phải đóng cửa, ngừng hoạt động, trao trả mặt bằng bởi doanh thu không đủ để bù lại chi phí. Trước tình cảnh như vậy, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đưa quán cà phê, nhà hàng của bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này?
TOP 5 XU HƯỚNG CÀ PHÊ TRONG NĂM 2020
Ngày nay, người sử dụng hạt cà phê có xu hướng quan tâm tới nguồn gốc của hạt giống, chúng được trồng như thế nào và trải qua công đoạn xử lý, rang ra sao. Chúng ta đang hướng đến những sản phẩm hạt cà phê đạt các tiêu chuẩn phát triển bền vững trong nông nghiệp và thân thiện với môi trường với các chứng nhận từ Fair Trade Coffee hay Rainforest Alliance. Hiểu rõ chuỗi cung ứng cà phê “From farm to cup” góp phần nâng cao trải nghiệm thức uống hơn.
6 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ
Có rất nhiều quán cafe có địa điểm đẹp, mặt bằng thoáng rộng, đồ uống ngon, thiết kế độc đáo, khác biệt… nhưng sau một thời gian hoạt động vẫn phải ngậm ngùi đóng cửa. Và lý do rất có thể là vì người chủ, do thiếu kinh nghiệm, đã để bản thân rơi vào một trong các tử huyệt dưới đây.
MUA CÀ PHÊ CẦN BIẾT NHỮNG THÔNG TIN GÌ?
Nhắc đến giống, người sành cà phê sẽ nghĩ ngay đến khái niệm “Single Origin” đây cũng là 1 khái niệm hay nhầm lẫn khi nhiều người cho rằng “Single Origin” ám chỉ 1 giống Arabica duy nhất như Typica hoặc Bourbon trong 1 gói cà phê, còn “Blend/ Mixed” sẽ bao gồm nhiều giống khác nhau như Typica, Bourbon, Catimor trong cùng 1 bao. Khái niệm này không sai, tuy nhiên trên thế giới, Single Origin là 1 khái niệm rất rộng, có thể đại diện cho 1 giống hạt, 1 vùng trồng, 1 nông trại, 1 hợp tác xã, 1 quốc gia. Ví dụ như cà phê từ làng K’ho có thể gọi là Single Origin, vì hạt cà mang đặc tính riêng biệt của vùng đất và con người nơi đây mà nơi khác không có được.
VAI TRÒ HỆ VI SINH TRONG QUÁ TRÌNH LÊN MEN CÀ PHÊ
Hai hiện tượng chính xảy ra trong quá trình chế biến sau thu hoạch cà phê (được gọi chung là lên men cà phê) đó là hoạt động của vi sinh vật trong môi trường chế biến và sự chuyển hóa các chất bên trong hạt cà phê.
««
«
1
2
3
»
»»
Để lại thông tin
Hỗ trợ khách hàng
Gửi